Địa chỉ rút tiền & đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Cầu Giấy giá rẻ

Đăng Ký Nhận Vocher Giảm Giá

Nhận Vocher giảm giá qua Email

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Something went wrong.

→ rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng ở đâu quận Cầu Giấy giá rẻ

→ Địa chỉ rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng Cầu Giấy an toàn nhất

→ Quẹt thẻ tín dụng tại quận Cầu Giấy miễn lãi 45 ngày

Thẻ tín dụng với nhiều lợi ích vượt trội đang được nhiều người sử dụng trong xã hội ngày nay, nhưng việc rút tiền mặt từ thẻ đang còn nhiều hạn chế đến từ phía ngân hàng. Vậy làm cách nào để rút tiền mặt từ thẻ tín dụng với mức phí rẻ nhất? Sử dụng ngay dịch vụ rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng quận Cầu Giấy giá rẻ để tối ưu tấm thẻ trong tay, vừa có thể mua sắm bằng thẻ và sử dụng tiền mặt khi có chuyện gấp.

Các hình thức rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng quận Cầu Giấy

Trên thị trường hiện nay có 4 hình thức rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng quận Cầu Giấy, trong đó có 3 cách rút tiền từ ngân hàng:

  • Cách 1: Bạn cầm thẻ tín dụng của mình đi đến cây ATM bất kỳ, cho thẻ vào và nhập mã PIN, sau đó nhập số tiền cần rút bạn sẽ có được số tiền mặt mong muốn từ tấm thẻ tín dụng của chính mình.
  • Cách 2: Bạn gọi điện trực tiếp đến số hotline của ngân hàng mở thẻ và yêu cầu rút tiền mặt thẻ tín dụng cho nhân viên trực tổng đài của ngân hàng, sau khi cung cấp đủ thông tin ngân hàng sẽ chuyển số tiền cần rút đến tài khoản thanh toán của bạn và đến cây ATM bất kỳ thực hiện giao dịch (làm tương tự như cách 1)
  • Cách 3: Rút trực tiếp từ ngân hàng. Với hình thức rút tiền truyền thống này bạn chỉ cần mang thẻ tín dụng, CMND/ CCCD đến ngân hàng sau đó yêu cầu số tiền cần rút với nhân viên ngân hàng. Sau khi bạn kiểm tra lại và ký hóa đơn nhân viên ngân hàng sẽ gửi lại bạn số tiền mặt mà bạn đã yêu cầu.

Tuy nhiên, rút tiền mặt qua ngân hàng này có nhiều bất lợi cho chủ thẻ. Vì thẻ tín dụng được ngân hàng ưu tiên để mua hàng hóa trực tuyến, thanh toán tại cửa hàng, khách sạn, … hay những địa điểm chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng và ngân hàng và không khuyến khích rút tiền mặt.

Vì vậy khi bạn lựa chọn rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng qua ngân hàng bạn sẽ không được hưởng ưu đãi miễn lãi của ngân hàng và bị tính lãi ngay sau khi thực hiện giao dịch thành công. Hơn nữa, bạn sẽ chịu phí giao dịch sẽ rất cao (lên tới 4%). Dịch vụ rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng ra đời nhằm giúp bạn tối ưu tấm thẻ tín dụng trên tay mà vẫn được hưởng lợi từ ngân hàng.

  • Cách 4: Sử dụng dịch vụ rút tiền, đáo hạn mặt thẻ ngân hàng.

Với hình thức này bạn chỉ cần mang thẻ tín dụng ra điểm cung cấp dịch vụ, nhân viên sẽ hỗ trợ bạn rút tiền, đáo hạn nhanh chóng với mức ví rẻ nhất tại quận Cầu Giấy.

Lợi ích khi rút tiền từ thẻ tín dụng qua POS tại Cầu Giấy

Khác với rút tiền tại ngân hàng khi bạn chọn dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại quận Cầu Giấy, dịch vụ sẽ mang đến cho bạn những lợi ích bất ngờ như sau:

+ Giúp bạn rút tối đa 100% hạn mức thẻ (ngân hàng chỉ cho rút 50-70% hạn mức thẻ thẻ)

+ Mức phí rút tiền rẻ chỉ 1,6% (mức phí của ngân hàng lên tới 4%)

+ Tận dụng tối đa ưu đãi miễn lãi 45-55 ngày của ngân hàng ( nếu rút qua ngân hàng sẽ bị tính lãi 3% ngay khi thực giao dịch rút tiền thành công)

+ Dịch vụ nhanh chóng, dễ dàng hỗ trợ rút tiền tận nơi nếu muốn (không phải đi đến ngân hàng hay điểm ATM để thực hiện giao dịch)

Đăng ký nhận bản tin chúng tôi

Đăng ký vào danh sách gửi thư của chúng tôi và nhận những nội dung thú vị cũng như cập nhật vào hộp thư đến email của bạn.

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Contact Me on Zalo
Call Now Button