Rút tiền thẻ tín dụng online phí rẻ, chuyển tiền ngay

Cùng với cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại ATM, rút tiền thẻ tín dụng tại máy pos thông thường, thì một dịch vụ cũng được khách hàng yêu thích đó là: Rút tiền thẻ tín dụng online.

Rút tiền thẻ tín dụng online là gì?

Rút thẻ tín dụng online là cách rút tiền mà khách hàng không cần phải gặp trực tiếp đơn vị rút tiền. Bạn chỉ cần ở nhà, liên hệ bên đơn vị rút tiền sẽ hướng dẫn bạn một cách nhanh chóng. Dễ dàng qua vài thao tác trên điện thoại thông minh là có thể rút tiền từ thẻ tín dụng. Rút tiền online vẫn được hưởng những ưu đãi như dịch vụ rút tiền qua pos, một số lưu ý bạn cần biết:

– Rút 100% hạn mức mà không bị tính lãi, được hưởng chính sách thanh toán chậm trong 45-55 ngày của ngân hàng

– Phí rút từ 1%, rút tiền online có phí còn thấp hơn cả rút tiền qua pos.

– Rút mọi lúc mọi nơi, bạn có thể dùng dịch vụ rút thẻ tín dụng tại nhà

– Dịch vụ minh bạch, không phát sinh chi phí

– Nhận tiền ngay 24/7 sau khi rút thẻ tại 40 ngân hàng trên toàn Việt Nam.

– Bảo mật tuyệt đối thông tin thẻ và thông tin tài khoản của khách hàng.

– Hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng, khi rút xong đến kỳ sao kê chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đáo hạn.

quetthetindung 1671095282835 1

Ở nhà và rút tiền thẻ tín dụng online

Như vậy có thể thấy rút tiền online có lợi lớn nhất là không phải gặp trực tiếp, nhất là trong thời điểm năm 2021 dịch bênh Covid19 rất phức tạp và nguy hiểm. Vừa an toàn cho sức khoẻ của bạn, lại tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Vậy cách thức rút tiền online như thế nào hãy cùng tìm hiểu tiếp nhé.

Cách rút tiền thẻ tín dụng online?

Rút tiền từ cách truyền thống đã đơn giản, việc rút tiền online còn đơn giản hơn. Trước hết bạn phải sử dụng Ngân hàng điện tử của ngân hàng phát hành thẻ tín dụng đó. Và làm theo hướng dẫn sau nhé:

Bước 1: Bạn liên hệ tổng đài miễn phí 0907975888 của Catima để đăng ký rút tiền online. Nhân viên của Catima.vn sẽ hướng dẫn bạn tận tình.

Bước 2: Hãy chụp ảnh CMND chủ thẻ và mặt chứa thông tin họ tên trên chiếc thẻ cho chúng tôi xác minh nhé. Trong lúc đó hãy chuẩn bị thông tin tài khoản để nhận tiền sau khi rút thành công.

Bước 3: Catima sẽ gửi bạn mã QR code, bạn hãy thực hiện quét mã. Chọn nguồn tiền là thẻ tín dụng/ nhập số tiền muốn rút/ tiếp tục cho đến khi giao dịch báo thành công trên điện thoại.

Bước 4: Catima kiểm tra xem giao dịch đã thành công chưa, tính toán phí và chuyển khoản số tiền còn lại cho bạn. Kết thúc giao dịch.

Cách rút tiền online rất đơn giản

Rất đơn giản phải không nào, tuy nhiên hãy chọn cho minh đơn vị uy tín, phí tốt tại Hà Nội giao dịch nhé.

quy trinh dao han the tin dung 1 1

Nên rút tiền thẻ tín dụng online ở đâu an toàn, phí rẻ tại Hà Nội?

Do không cần gặp mặt của hình thức rút thẻ online nên nhiều kẻ gian lợi dụng chiếm đoạt tiền của khách hàng. Vì thế hãy tìm cho mình một đơn vị uy tín lâu năm, chuyên nghiệp tại Hà Nội để giao dịch. Mức phí chỉ cần đơn vị có mức hợp lý, đừng nên rẻ quá sẽ nhiều rủi ro.

Catima.vn là công ty dịch vụ tài chính đa kênh, có trên 15 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam. Một trong những dịch vụ mạnh nhất của chúng tôi là: đáo hạn thẻ tín dụng, rút tiền thẻ tín dụng. Với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, chúng tôi đã hỗ trợ ngàn triệu khách hàng sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả, kinh tế. Chúng tôi cũng là đối tác liên kết chặt chẽ với các ngân hàng lớn như: Vietinbank, Agribank, Bidv, Vpbank….

Ngoài cung cấp dịch vụ tại Hà Nội, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tại các thành phố: Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương,  Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Đà Nẵng…

CATIMA.VN – Dịch vụ tài chính đa kênh ưu việt

VPGD:  Số 9 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
Call Now Button